Kính gửi:  Quý khách hàng!


       "THẦN ĐÈN ĐỒNG THÁP " xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng.
  
          Kính thưa quý khách hàng, đất nước đang từng ngày thay da đổi thịt, sự tăng trưởng của nền kinh tế kéo theo các nhu cầu về ăn, mặc, ở của người dân không ngừng tăng lên. Trong đó sự phát triển của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp trong phạm vi cả nước là hoạt động sôi nổi nhất. Tuy nhiên vẫn tồn tại tình trạng một số công trình sau khi xây dựng xong một thời gian thì bị lún, nghiêng, ngập nước … tạo dư luận xã hội không tốt đồng thời gây thiệt hại ảnh hưởng đến tâm lý, tính mạng và tài sản của người dân.

        Nhà là nơi trú ngụ của con người, là nơi sống làm việc, sinh hoạt của gia đình, nên nhà có ý nghĩa rất cao cả về tinh thần lẫn vật chất và trở thành bất động sản có vai trò to lớn đối với cuộc sống của con người. Nhưng thực tế, khi kinh tế phát triển, quá trình cải tạo, quy hoạch lại các đô thị, các khu công nghiệp, mở rộng các đường phố, các quảng trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông phải di dời một số nhà cửa đến một vị trí khác. Thêm vào đó, khi nền móng yếu việc gia cố nền hay dời nhà đi nơi khác là cần thiết. Chỉ khi "an cư" ta mới "lạc nghiệp" là vậy!

      Việc di dời các công trình dân dụng hay nhà là việc làm phức tạp đòi hỏi các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật theo Xử lý lún nghiêng bao gồm:

Đánh giá lợi ích kinh tế của việc di dời nhà trước tiên là phải so sánh kinh phí di dời với giá trị ngôi nhà. Các nhân tố sau đây ảnh hưởng đến kinh phí di dời:

- Khoảng cách di dời, hướng (dọc, ngang, xiên, quay, lùi để tiến),

- Hình dạng nhà (mặt bằng, chiều cao, trọng lượng, có tầng hầm hay không),

- Tình trạng nhà còn tốt hay xấu.

- Kinh phí di dời nhà khung thấp hơn kinh phí di dời nhà không khung, vì nhà không khung yêu cầu phải được gia cố nhiều hơn trong quá trình di dời.

Để đáp ứng các yêu cầu trên THẦN ĐÈN ĐỒNG THÁP đã có nhiều  năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố nền móng, di dời nâng cấp các công trình xây dựng dân dụng và hạng nặng, trang trí nội thất và đã xử lý hàng trăm công trình lớn nhỏ.

      THẦN ĐÈN ĐỒNG THÁP  cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

       Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian cho chúng tôi.

       Trân trọng!

Hotline: 0939 202 435
<!--Start of Tawk.to Script--> <script type="text/javascript"> var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5789b7f063d0bc0474d53e01/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })(); </script> <!--End of Tawk.to Script-->s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/57871001c0b96c2d224565e0/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })(); </script> <!--End of Tawk.to Script-->