1. Vì sao phải nâng nhà lên cao? 

Cứ mỗi khi mùa mưa đến, nơi bạn gánh chịu là những trận mưa lớn kéo dài. Ngoài việc bạn phải bận rộn lo công việc hàng ngày, lại còn phải chiến đấu với nỗi lo của những trận mưa để lại cùng với đó là triều cường dâng cao.  Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian sống của gia đình bạn.

 

 

Cũng có nhiều ngôi nhà khi thi công nền nhà cao hơn mặt đường từ 10cm - 20cm. Nhưng sau thời gian xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng đường được nâng cấp dẫn đến nhà bạn bị thấp hơn mặt đường, có nhà sâu tới cả 1m - 1,5m. Điều này làm cho lối thoát đường trước và đường sau không thể thoát được nước ra ngoài, tình trạng ngập úng xẩy ra khiến việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn và gây nguy hiểm nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

 

Nếu không muốn phá dỡ để xây dựng mới, thì giải pháp đặt ra cho bạn lúc này phải nâng nhà lên cao hơn hoặc bằng mặt đường, nếu không phải thay đổi lại lối đi sao cho phù hợp với với mặt đường và kiến trúc.  Phần lầu trệt sẽ làm thành tầng hầm.  Việc tiến hành nâng nhà lên cao hay thiết kế thành tầng hầm phải được khảo sát thực tế bởi kĩ sư, kiến trúc sư.  Do việc nâng nhà lên cao kéo theo nhiều việc khác cần được xử lý: Nâng cửa chính,cửa sổ, trần nhà...vấn đề đặt ra là khung chịu lực có đảm bảo không, có ảnh hưởng tới sức chiệu tải của ngôi nhà hay không.

 

Hotline: 0939 202 435
<!--Start of Tawk.to Script--> <script type="text/javascript"> var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5789b7f063d0bc0474d53e01/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })(); </script> <!--End of Tawk.to Script-->s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/57871001c0b96c2d224565e0/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })(); </script> <!--End of Tawk.to Script-->